Thương Hiệu Teana Laboratories sản phẩm tin dùng tại Nga và các nước châu Âu

Thương Hiệu Teana Laboratories sản phẩm tin dùng tại Nga và các nước châu Âu, sản phẩm gồm serum collagen tươi Teana và sản phẩm chăm sóc cơ thể, chăm sóc body, chăm sóc tóc. Sản phẩm được bào chế tại phòng thí nghiệm và không thử nghiệm trên động vật.

 • 30-09-2019 0

  Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng serum Teana

  Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng serum Teana, Teana FAQ, hỏi đáp nhanh về serum Teana, bảo quản trong bao lâu? một ống serum Teana nên sử dụng từ 1-3 ngày sau khi mở lọ, tối đa chỉ nên 1 tuần không hơn,

 • 30-09-2019 0

  Mỹ phẩm Teana sản xuất tại Nga, Pháp, Italia vì vậy sản phẩm luôn tuyệt vời.

  Thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ Teana Mỹ phẩm Teana sản xuất tại Nga, Pháp, Ý vì vậy sản phẩm luôn tuyệt vời. Các nhà máy gia công mỹ phẩm hàng đầu tại châu Âu. Sản phẩm rất được các phòng khám và phòng khám trị liệu bằng SPA đặt mua.

 • 30-09-2019 0

  Phòng Thí Nghiệm Mỹ Phẩm Teana™ Laboratories

  Phòng Thí Nghiệm Mỹ Phẩm Teana™ Laboratories, những sản phẩm hiện nay nhiều người sử dụng rất tâm huyết: Serum dạng ống, mặt nạ alginate và biocellulose, nhũ tương multilamellar. Chúng tôi không sử dụng động vật cho các mục đích này.

 • 30-09-2019 0

  Lịch sử phát triển của thương hiệu mỹ phẩm Teana Laboratories

  Lịch sử phát triển của thương hiệu mỹ phẩm Teana™ Laboratories, Teana™ Laboratories liên tục đạt nhiều thành tựu mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ, sản phẩm Teana bao gồm các sản phẩm chăm sóc da mặt, cơ thể. Dòng sản phẩm có hoạt tính sinh học là sản phẩm nổi trội của hãng.

Facebook